Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Tp. Hồ Chí Minh đi BuSan

Đăng ngày : 2022-04-13 16:58:05

Nếu bạn ước ao được một lần đi du lịch Busan thì hãy tham khảo ngay bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Tp. Hồ Chí Minh đi BuSan dưới đây để trải nghiệm kỳ nghỉ đáng nhớ tại thành phố biển xinh đẹp bậc nhất xứ sở Kim Chi.

Chặng bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Busan

Chặng bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Busan là 1t trong những chặng bay dành được nhiều sự quan tâm trong những năm trở lại đây. Hiện nay, đường bay nối liền giữa 2 thành phố sôi động hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc được nhiều hãng hàng không khai thác với tần suất cao, phủ đều các khung giờ trong ngày, nên rất thuận tiện cho các khách hàng chọn lựa.

Nếu có nhu cầu bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Busan, các bạn có thể chọn bay cùng các hãng hàng không gồm: Vietnam Airlines, Korean Air, Vietjet Air, Lao Airlines, Thai Airways, Asiana Airlines,China Airlines,...

Với đường bay thẳng Việt Nam – Busan thì hiện nay mới chỉ có 2 hãng hàng không Korean Air và Vietnam Airlines khai thác phục vụ với thời gian bay khoảng 6 tiếng mỗi chặng, cùng tần suất 1 chuyến trong ngày. 

Thành phố biển Busan được lòng du khách

Thành phố biển Busan

Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Tp. Hồ Chí Minh đi Bu San

Nếu bạn ước ao được một lần đi du lịch Busan thì hãy tham khảo ngay Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Tp. Hồ Chí Minh đi Bu San dưới đây để trải nghiệm kỳ nghỉ đáng nhớ tại thành phố biển xinh đẹp bậc nhất xứ sở Kim Chi.

Thời điểm tốt nhất để vé máy bay giá rẻ Tp. Hồ Chí Minh đi Bu San

Khoảng từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm, thành phố Busan sẽ bước vào mùa cao điểm du lịch với thời tiết dễ chịu, mát mẻ cùng các sự kiện sôi động. Lúc này, lượng khách du lịch từ khắp mọi nơi sẽ cùng đổ xô về thành phố biển xinh đẹp. Do đó, cơn sốt vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh đi Bu San sẽ hình thành buộc các hãng hàng không không ngừng tăng giá vé. Đặc biệt là tại các thời điểm diễn ra các sự kiện lớn như: Liên hoan phim quốc tế Busan diễn ra hằng năm vào tháng 9, Lễ hội Hoa Anh Đào diễn ra trong tháng Tư, Festival Biển Busan vào đầu tháng 8, … Do đó, muốn tiết kiệm chi phí vé máy bay, bạn không nên tới đây vào mùa lễ hội hoặc đặt vé trước 2 tháng để có giá tiết kiệm hơn.

Nếu không quá gò bó vào thời gian bạn, có thể đặt vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh tới Busan trong thời gian từ tháng 8 - tháng 10 vì đây là mùa du lịch thấp điểm nên giá vé cũng rẻ hơn.

Theo dõi chương trình ưu đãi vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Busan

Nếu bạn quyết tâm săn vé máy bay giá rẻ từ TP. Hồ Chí Minh đi Busan, ngoài chọn thời gian đặt vé thì bạn nên theo dõi các đợt khuyến mãi vé của các hãng hàng không. Hầu hết các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Jetstar đều có các chương trình khuyến mãi giảm giá vé nhằm kích cầu. Nếu chịu khó theo dõi, cập nhật, chắc chắn bạn sẽ thấy có những lúc Jetstar bán vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Busan với mức giá chỉ vài trăm ngàn. 

Đặt vé máy bay giá rẻ từ TP. Hồ Chí Minh đi Busan tại HoaBinh Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ dễ dàng với HoaBinh Airlines

HoaBinh Airlines cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Busan

Bạn đang muốn mua vé máy bay giá rẻ từ TP. Hồ Chí Minh đi Busan giá rẻ thì hãy vào hệ thống hoabinhairlines.vn để nhập những dữ liệu cần thiết và chỉ sau vài giây bạn đã đặt được tấm vé máy bay phù hợp cho mình.