5 sai lầm cần tránh khi đặt vé máy bay giá rẻ

Đăng ngày : 2022-04-04 10:27:01

Trong bài viết dưới đây, HoaBinh Airlines gửi tới quý khách hàng Top 5 sai lầm cần tránh khi đặt vé máy bay giá rẻ. Hy vọng những thông tin sau đây sẽ giúp bạn săn được vé máy bay giá ưu đãi nhất cho chuyến hành trình sắp tới của mình.

Đặt vé máy bay giá rẻ cần tránh những sai lầm gì?

Luôn đặt vé của duy nhất một hãng mà không so sánh giá cả

Rất nhiều hành khách thường có tâm lý ngại tham khảo giá hoặc đặt vé sang những hãng hàng không khác để phục vụ cho hành trình di chuyển của mình. Điều này có thể khiến họ bỏ lỡ những cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thường xuyên cập nhật thông tin giá vé trên các trang web chính chủ của các hãng hàng không hoặc cách đơn giản và nhanh chóng là tham khảo trên website Hoabinh Airlines. Chỉ cần đăng ký email nhận thông tin chuyến bay là các cập nhật mới nhất tự động được gửi tới thư của bạn. Qua đó, bạn có thể nắm được giá ghế và dễ dàng chọn được vé máy bay giá rẻ.

Cấn lưu ý so sánh giá giữa các hãng trước khi đặt vé máy bay giá rẻ

Cần lưu ý so sánh giá trước khi đặt vé máy bay giá rẻ

Không tìm hiểu kỹ chi tiết thông tin chuyến bay

Việc tìm hiểu chi tiết thông tin chuyến bay một cách kỹ lưỡng là vô cùng cần thiết. Đừng vội đặt vé máy bay khi không hiểu rõ về chuyến bay bạn đã chọn bởi chỉ một chút sai lầm nhỏ có thể gây ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của chuyến bay. 

Không kiểm tra địa điểm sân bay sẽ hạ cánh

Bạn cần kiểm tra địa điểm sân bay sẽ hạ cánh trước khi đặt vé. Rất nhiều chuyến bay hạ cánh tại sân bay gần với điểm bạn cần đến nhưng khoảng cách từ đó đến những thành phố, những khu trung tâm lại quá xa. Điều đó khiến việc đi lại của bạn không được thuận tiện. 

Không tính giá thuế và các chi phí khác trong giá vé

Thường thì các hãng hàng không tính bao gồm cả thuế và phí dịch vụ vào giá vé để kích thích nhu cầu đặt vé của khách hàng. Chính vì vậy, bạn cần tính cả các khoản phí để có thể dự trù kinh phí cho chuyến bay.

Đặt vé quá muộn hoặc quá sớm

Bạn nên lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi càng sớm càng tốt để có thể căn thời điểm hợp lý để đặt vé. Thường thì bạn nên đặt trước ít nhất tầm 2 tuần để vừa chủ động được lịch trình công việc, vừa mua được vé máy bay giá rẻ.

HoaBinh Airlines - Đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

HoaBinh Airlines là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không uy tín

HoaBinh Airlines là đơn vị chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ uy tín

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ hotline 0913 311 911 của HoaBinh Airlines để được hỗ trợ đặt vé. 

HoaBinh Airlines là đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín của các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airlines… Đội ngũ booker chuyên nghiệp, tận tình sẽ hỗ trợ quý khách săn vé máy bay giá tốt nhất phù hợp với hành trình di chuyển của mình.