Vé máy bay đi Thanh Hoá

Nằm ở phía Bắc của dải đất miền Trung, Thanh Hoá được mệnh danh là vùng đất “Địa linh nhân kiệt” với truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc. Không những vậy, mảnh đất này còn được thiên nhiên ưu ái những cảnh sắc đẹp tuyệt vời. Chính bởi vậy mà vé máy bay đi Thanh Hóa luôn từ khoá tìm kiếm hot trong cộng đồng mê xê dịch.

Vé máy bay đi Thanh Hoá

Vé máy bay đi Thanh Hoá luôn là từ khoá tìm kiếm hot

Sân bay Thọ Xuân, Thanh Hoá

Sân bay Thọ Xuân có địa chỉ tại thị trấn thị trấn Sao Vàng, Thọ Xuân, Thanh Hóa. Đây là sân bay duy nhất ở Thanh Hóa cho đến hiện tại. Sân bay Thanh Hóa có đường băng dài 3200 mét, các hãng hàng không thường dùng máy bay loại nhỏ cho những chặng bay đến sân bay Thanh Hoá. 

Di chuyển từ sân bay Thọ Xuân như thế nào?

Khoảng cách từ sân bay Thọ Xuân tới trung tâm thành phố là khoảng 45 km. Thời gian di chuyển mất khoảng 50 - 60 phút với nhiều lựa chọn phương tiện.


Nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay Thọ Xuân

Từ sân bay Thọ Xuân, du khách có nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển

 

Di chuyển bằng Taxi

Taxi là sự lựa chọn vừa an toàn vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian với mức giá tương đối. Ngay trước cổng ra vào sân bay Thọ Xuân có khá nhiều hãng taxi như Mekong, Mai Linh, taxi Bắc Trung Nam, taxi Rạng Đông… Chi phí di chuyển bằng taxi trong khoảng từ 200.000 đồng - 300.000 đồng tùy theo quãng đường.

Di chuyển bằng xe bus

Nếu bạn muốn đi từ sân bay Thọ Xuân vào trung tâm thành phố Thanh Hóa thì tuyến xe số 19 là lựa chọn của bạn. Tần bus này hoạt động từ 5 giờ 30 phút sáng đến 18 giờ 30 tối, cứ khoảng 30 phút có một chuyến nên bạn sẽ không phải chờ quá lâu. Chi tiết lộ trình như sau: Sân bay Thọ Xuân – bệnh viện Đông Sơn – chợ Tây Thành – nhà khách 25B (hoặc ngược lại). Giá vé đi xe bus dưới 20km là 15.000 đồng/lượt, còn trên 20 km là từ 25.000 đồng/ lượt.

Xe khách

Ngay trước cổng sân bay Thọ Xuân cũng có dịch vụ xe khách với mức giá từ 50.000 đồng 9 100.000 đồng.

Xe ôm

Là lựa chọn phương tiện khá lý tưởng nếu bạn đi vào các khung giờ cao điểm. Mức giá  rẻ hơn nhiều so với taxi và tùy thuộc vào quãng đường bạn di chuyển.

Tuy nhiên cần lưu ý, bạn nên tính toán kỹ từ trước và hỏi lại tài xế chắc chắn trước khi đồng ý lên xe dù bạn lựa chọn loại phương tiện nào.

Các chặng bay và giá vé máy bay Thanh Hoá

Từ sân bay Thọ Xuân, bạn có thể dễ dàng đón các chuyến bay đến Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ, Côn Đảo, Buôn Ma Thuột. Trong đó, đường bay Thanh Hoá - Tp. HCM là nhộn nhịp nhất. Các chặng bay này được khai thác bởi hầu hết các hãng hàng không trong nước và một số hãng hàng không quốc tế như: Korean Air, ANA (All Nippon Airways)…

Tần suất bay các chặng Thanh Hoá khá dày đặc, thời gian bay thấp nhất khoảng 1 tiếng 55 phút. 


Chặng bay Thanh Hoá

Chặng bay Thanh Hoá được khai thác bởi hầu hết hãng hàng không nội địa

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ nhất là khoảng 299 nghìn đồng của hãng Vietjet Air và Jetstar; Giá vé bay của Vietnam Airlines cao hơn nhiều nhưng chất lượng dịch vụ đảm bảo và ít khi bị delay chuyến bay.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về sân bay Thọ Xuân, Thanh Hoá, những chặng bay tại đây và cả cách di chuyển từ sân bay...Để chuyến đi Thanh Hoá an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ nhé!