Vé máy bay đi Quy Nhơn

Đối với những tín đồ mê xê dịch chắc hẳn không còn xa lạ với thành phố biển Quy Nhơn. Với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, biển xanh như ngọc cùng nhiều địa danh nổi tiếng, Quy Nhơn còn được nhiều khách du lịch gọi với cái tên thân thương “Maldives của Việt Nam”. Lượng khách nội địa và quốc tế ghé thăm Quy Nhơn gia tăng nhanh chóng mỗi năm. Nếu bạn cũng trót “say nắng” với Quy Nhơn thì chỉ cần đặt vé máy bay, sau hơn một giờ đồng hồ là đã đặt chân đến mảnh đất xinh đẹp này rồi.

 

Hình ảnh vẻ đẹp thiên nhiên biển đảo hoang sơ tại Quy Nhơn

Kỳ Co vẫn giữ vẻ đẹp hoang sơ thu hút du khách

Các chuyến bay phổ biến tới Quy Nhơn 

Dù bạn đặt vé máy bay đi Quy Nhơn của hãng nào cũng đều dễ dàng bởi hiện nay cả Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways đều khai thác các chặng bay kết nối Quy Nhơn và một số thành phố lớn. Phổ biến và nhộn nhất là chặng bay từ Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. 

Vé máy bay chiều Sài Gòn – Quy Nhơn: tổng có 9 chuyến/ngày do 3 hãng nội địa khai thác, VietNam Airlines vẫn đứng đầu trong danh sách về tần suất chuyến bay đến Quy Nhơn. Tuy nhiên số lượng chuyến bay sẽ thay đổi tùy thời điểm như dịp lễ, Tết hay mua du lịch. Do đó du khách vẫn nên theo dõi thông tin cập nhật thường xuyên để đặt chuyến bay phù hợp với lịch trình.  

Vé máy bay chiều Hà Nội – Quy Nhơn: hiện nay tất cả 3 hãng hàng không nội địa đều khai thác đường bay từ Hà Nội đến Quy Nhơn với tần suất khá dày. 

 

Giá vé máy bay từ Hà Nội đến Quy Nhơn vào tháng 8 năm 2021

Giá vé đi Quy Nhơn chiều từ Hà Nội của một số hãng hàng không 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các đường bay Đà Nẵng - Quy Nhơn, Hải Phòng - Quy Nhơn, Thanh Hóa - Quy Nhơn được khai thác đều đặn mỗi ngày nhằm phục vụ nhu cầu của du khách. 

Thông tin sân bay Phù Cát 

Khi bạn mua được vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ, chuyến bay của bạn sẽ đáp xuống sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Khác với những sân bay khác, Phù Cát là sân bay được sử dụng cho cả mục đích quân sự và dân sự. Nằm cách thành phố Quy Nhơn chỉ 30km do đó du khách có thể lựa chọn nhiều hình thức di chuyển vào trung tâm thành phố, có thể kể đến: taxi, xe đưa đón sân bay hay xe bus. Tùy vào túi tiền cũng như nhu cầu cá nhân mà bạn cân nhắc để chọn phương tiện phù hợp nhất. 

Biển xanh cát trắng và hàng chục địa danh du lịch nổi tiếng Quy Nhơn đang chờ bạn khám phá. Tìm hiểu và đặt vé máy bay đi Quy Nhơn sớm để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn giúp chuyến đi tiết kiệm và thú vị hơn nhé!