Vé máy bay đi Nha Trang

Nha Trang từ lâu được nhớ đến như là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, nổi tiếng với những hòn đảo hoang sơ, bãi biển trải dài xanh biếc, đặc biệt là nền văn hóa người Chăm mang màu sắc riêng biệt. Không chỉ vậy du khách khi đến với thành phố này còn ấn tượng với những món đặc sản miền biển “có một không hai”. Bởi thế đây là một trong những địa điểm du lịch biển hấp dẫn nhất nước ta, đặc biệt trong dịp hè. Nếu như bạn đang có kế hoạch, chỉ cần đặt vé máy bay đi Nha Trang, một khách sạn xinh xắn và chuẩn bị tinh thần thật thoải mái để lên đường thôi nào!

 

Bãi biển Nha Trang đẹp thơ mông với biển xanh, cát trắng

Nha Trang - thiên đường du lịch biển Việt Nam 

Các chặng bay nội địa phổ biến đi Nha Trang

Hiện nay cả ba hãng hàng không lớn nội địa gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways đều đã khai thác các đường bay đến sân bay Cam Ranh (tổng cộng 06 đường bay). Trong đó Vietnam Airlines khai thác các chuyến Hà Nội - Nha Trang, Sài Gòn - Nha Trang, Đà Nẵng - Nha Trang; Vietjet Air khai thác đường bay từ Hà Nội, Sài Gòn và Thanh Hóa đến Nha Trang. Nếu lộ trình của bạn xuất phát từ Hải Phòng hoặc Đà Nẵng có thể chọn Bamboo Airways. 

  • Vé máy bay chiều Hà Nội - Nha Trang có giá khoảng 1.400.000 - 2.600.000 VNĐ loại vé khứ hồi. Thời gian bay ~ 1 giờ 50 phút 
  • Vé máy bay chiều Sài Gòn - Nha Trang có giá khoảng 800.000 - 1.600.000 VNĐ loại vé khứ hồi. Thời gian bay ~ 1 giờ 5 phút 
  • Vé máy bay chiều Đà Nẵng - Nha Trang có giá khoảng 1.000.000 - 2.600.000 VNĐ vé khứ hồi. Thời gian bay ~ 1 giờ 5 phút.

Là một thành phố du lịch sôi động, đón nhận lượng khách quốc tế lớn nên các chặng bay quốc tế đến Nha Trang cũng được nhiều hãng hàng không khai thác như: Korean Air, Qatar Airways...

* Giá vé đưa ra có thể thay đổi tùy thời điểm bay và hãng hàng không mà quý khách lựa chọn

Sân bay Cam Ranh

Chuyến bay đến Nha Trang có điểm dừng tại sân bay quốc tế Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa. 

 

Hình ảnh sân bay Cam Ranh tại Khánh Hòa

Sân bay Cam Ranh hiện đại bậc nhất 

Vì khoảng cách từ sân bay đến thành phố Nha Trang khá lớn (35km) nên bạn có thể tham khảo một số phương tiện di chuyển như:

Taxi

Phương tiện thuận tiện nhất vì chỉ mất hơn 30 phút di chuyển, thích hợp cho những hành khách đi theo nhóm hoặc mang theo nhiều hành lý. Tuy nhiên Airport Taxi là hãng độc quyền đón khách di chuyển tại sân bay Cam Ranh, do đó bạn sẽ phải di chuyển xa hơn nếu muốn đón những hãng khác. 

Xe buýt

Ưu điểm là tiết kiệm chi phí tuy nhiên sẽ khá bất tiện nếu bạn mang theo nhiều đồ. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn xe buýt sân bay thuận tiện hơn với giá vé cao hơn một chút khoảng 65.000 VNĐ/vé. 

Xe khách Phương Trang

Loại hình cũng được nhiều hành khách lựa chọn tuy nhiên bạn sẽ phải di chuyển ra bến xe của hãng để bắt xe. 

Với thông tin về các chặng bay và sân bay quốc tế Cam Ranh, chắc hẳn bạn có thể tự tin đặt cho mình vé máy bay giá hợp lý đi Nha Trang rồi phải không? HoaBinh Airlines chúc bạn có chuyến đi bình an và những trải nghiệm đáng nhớ.