Vé máy bay đi Huế

Chắc hẳn ai cũng mong muốn được một lần trong đời được ghé thăm cố đô với những lăng tẩm cổ xưa là minh chứng lịch sự in hằn vết tích thời gian, ngắm dòng sông Hương hiền dịu và trải nghiệm nhịp sống của con người nơi đây. Theo dòng chảy thời gian Huế vẫn luôn mang một vẻ đẹp rất thơ khiến bất kỳ ai tới đây cũng nặng lòng không muốn rời xa. Với sự phát triển của hệ thống giao thông, đặc biệt là hàng không thì việc tham quan Huế không còn khó khăn như nhiều năm trước. Chỉ cần đặt được vé máy bay giá rẻ đi Huế là bạn có thể bắt đầu ngay hành trình trải nghiệm cố đô rồi. 

 

Du khách check-in bên vẻ đẹp cổ kính của cố đô Huế

Vẻ đẹp xưa cũ của cố đô Huế 

Các chặng bay phổ biến đi Huế

Tính đến thời điểm hiện tai cả 4 hãng hàng không trong nước đều có các đường bay đến Huế. Các đường bay đến Huế phổ biến có thể kể đến như Hà Nội - Huế, Sài Gòn - Huế, Đà Lạt - Huế, Hải Phòng - Huế, Nha Trang - Huế...Trong đó giá vé của Vietjet Air vẫn ở mức cạnh tranh nhất còn giá vé của Vietnam Airlines nhỉnh hơn với chất lượng dịch vụ hãng hàng không 4 sao. Bạn có thể tham khảo hai chặng bay phổ biến nhất đến Huế cụ thể như sau: 

  • Vé máy bay chiều Hà Nội – Huế: Mức giá vé máy bay đi Huế dao động từ 399.000 VNĐ – 1.600.000 đồng/chiều (mức giá chưa bao gồm thuế phí). Tuy nhiên vào những đợt hãng chạy chương trình khuyến mại bạn có thể đặt được vé với các mức giá vô cùng rẻ chỉ khoảng 99.000 VNĐ. 

 

Giá vé máy bay chặng Hà Nội đi Huế tháng 8 năm 2021

Giá vé máy bay chiều Hà Nội - Huế (tham khảo)

  • Vé máy bay chiều Sài Gòn – Huế: Tần suất các chuyến bay từ Sài Gòn đi Huế dày hơn với khoảng 10-12 chuyến/ngày. Giá vé máy bay đi Huế rẻ nhất vào khoảng mùa thu với mức giá dao động chỉ từ 500,000 – 1,000,000 VNĐ ngược lại vào các tháng 1-4, mùa lễ Tết giá sẽ biến động và tăng cao hơn. 

Thông tin sân bay Phú Bài

Ngoài chuẩn bị đặt vé máy bay giá rẻ, lên lịch trình bạn cũng cần chú ý một vài thông tin về sân bay khi đến Huế. Điểm dừng chân của bạn sẽ là sân bay Phú Bài nằm cách trung tâm thành phố Huế hơn 10km về phía Nam. Có nhiều cách để du khách di chuyển vào trung tâm thành phố, trong đó phổ biến nhất là taxi (khoảng trên dưới 200.000 VNĐ) hoặc lựa chọn minibus với giá vé khoảng 50.000 VNĐ. 

Để có một chuyến đi thành công cần tìm hiểu kha khá thông tin. Hy vọng những nội dung HoaBinh Airlines cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có khoảng thời gian đáng nhớ tại cố đô xinh đẹp.