Vé Máy Bay Đi Gia Lai

Gia Lai từ lâu được coi là một trải nghiệm du lịch độc đáo với du khách khắp mọi nơi bởi nét quyến rũ, hấp dẫn vô cùng của vùng đất này. Các địa điểm du lịch ở Gia Lai rất phong phú, đa dạng với vô số cảnh quan tự nhiên từ rừng núi, suối hồ, ghềnh thác, hệ động thực vật nguyên sinh. Không chỉ vậy, Gia Lai cũng như các vùng đất khác ở Tây Nguyên còn hấp dẫn du khách bởi những mùa hoa cà phê, hoa muồng, hoa dã quỳ,…

 

Khung cảnh thác nước tự nhiên tại Gia Lai

Gia Lai là một điểm đến hấp dẫn khách du lịch yêu thiên nhiên

Các chặng bay nội địa phổ biến đi Gia Lai

Để bay đến Gia Lai bạn sẽ hạ cánh ở sân bay Pleiku. Pleiku là thành phố trực thuộc Gia Lai và đồng thời là trung tâm chính trị - văn hóa - kinh tế của tỉnh Gia Lai.

Hiện nay, có 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, và Vietjet Air đang khai thác các chặng bay từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đến Gia Lai.

  • Hà Nội – Gia Lai: hiện đang được khai thác bởi Vietnam Airlines và VietJet Air. Chuyến bay thẳng đến Gia Lai thường có mức giá trung bình là 399.000đ với VietJet Air và 2.150.000 với Vietnam Airlines. .
  • Tp. Hồ Chí Minh – Gia Lai: được khai thác bởi bởi 3 hãng hàng không VietJet Air, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific. Giá vé cho chặng bay này giao động từ 700.000đ đến 1.300.000đ. 
  • Đà Nẵng – Gia Lai: Vietnam Airlines hiện đang khai thác chặng bay này với giá vé từ 1.350.000đ. 

* Giá vé đưa ra có thể thay đổi tùy thời điểm bay và hãng hàng không mà quý khách lựa chọn

Sân bay tại Gia Lai

 

Máy bay đón trả hành khách tại cảng hàng không Pleiku

Cảng hàng không Pleiku

Khi chọn mua vé máy bay đi Gia Lai, bạn sẽ đến sân bay Pleiku. Đây là sân bay có quy mô khá nhỏ so với các sân bay khác. Nằm cách trung tâm thành phố Pleiku không quá xa, nên hành khách có thể dễ dàng lựa chọn taxi, xe bus hoặc xe ôm để di chuyển đến trung tâm thành phố và các điểm du lịch. 

Từ sân bay Pleiku (Gia Lai), để tiện di chuyển về trung tâm thành phố, hành khách có thể sử dụng các loại phương tiện sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Hành khách có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ xe đưa đón tại sân bay Pleiku. Với giá chỉ từ 100.000đ/người, hình thức này thích hợp với nhóm đông người. Để sử dụng dịch vụ xe đưa đón, bạn cần liên hệ trước, hoặc mua vé tại quầy tại sân bay.

Xe bus

Xe bus từ sân bay Pleiku đến trung tâm thành phố có giá khá rẻ, rất phù hợp với những hành khách đi lẻ, muốn tiết kiệm chi phí đi lại và mang ít hành lý. Hành khách có thể dễ dàng bắt xe bus ở ngay khu vực trước cửa sân bay, với giá chỉ khoảng 8.000đ/lượt.

Taxi

Nếu muốn di chuyển một cách nhanh chóng, hành khách có thể lựa chọn đi taxi từ sân bay Pleiku về trung tâm thành phố với giá dao động từ 70.000đ/lượt. Các hãng taxi uy tín tại đây có thể kể đến như: Huy Hoàng, Phú Quý, Tre Xanh, Mai Linh, Hùn Nhân,...

Ngoài ra, để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố, hành khách cũng có thể thuê xe ôm hoặc tự thuê xe máy để di chuyển về trung tâm.

Với các thông tin về Gia Lai, và vé máy bay đi Gia Lai, hy vọng bạn đã nắm được cơ bản lịch trình, giá vé và phương tiện di chuyển đến Gia Lai. HoaBinh Airlines chúc bạn có một hành trình vui vẻ.