Vé Máy Bay Đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới sẽ đưa bạn đến vùng đất Quảng Bình, nơi lưu giữ nhiều giá trị văn hóa cùng với các cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời như Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng, biển Nhật Lệ ... 

Sân bay Đồng Hới

Cách trung tâm khoảng 9km về phía Bắc, sân bay Đồng Hới đặt tại xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Sân bay này do người Pháp xây dựng trong thời kỳ đô hộ Việt Nam, được cải tạo lại từ năm 2013 và chỉ hoạt động vào ban ngày.

Hạ cánh tại sân bay Đồng Hới, bạn có thể bắt taxi để di chuyển từ đây với mức giá khoảng từ 50.000 - 100.000 đồng/chiều.            

 

Toàn cảnh sân bay Đồng Hới từ xa

Sân bay Đồng Hới cách trung tâm khoảng 9km về phía Bắc

Đường bay Đồng Hới

Vietnam Airlines; Vietjet Air; Bamboo Airways và Pacific Airlines là 4 hãng hàng không nội địa hiện đang khai thác đường bay đến Đồng Hới. Bên cạnh đó là một số hãng hàng không quốc tế như: Asiana Airlines, Thai Airways; Jestar Asia…

Đường bay nội địa 

  • Đường bay Hà Nội - Đồng Hới được khai thác bởi 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Bamboo Airways: Chuyến bay của Vietnam Airlines khởi hành lúc 6 giờ 35 phút, hạ cánh khoảng 7 giờ 45 phút, mức giá rẻ nhất khoảng 109.000 đồng (chưa tính thuế phí); Chuyến bay của Bamboo Airways khởi hành lúc 17 giờ và hạ cánh khoảng 18 giờ; giá vé rẻ nhất khoảng 99.000 đồng (chưa tính thuế phí).
  • Đường bay Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Đồng Hới: được cả 3 hãng Vietnam Airlines,  Bamboo Airways và Vietjet Air khai thác với mức giá từ 109.000-209.000 đồng (chưa tính thuế phí).

Đường bay quốc tế

  • Đường bay Viêng Chăn - Đồng Hới được khai thác bởi 2 hãng hàng không là Vietnam Airlines và Lao Airlines, mức  giá dao động từ 2.842.000đồng -  5.356.000 đồng/chiều (chưa tính thuế phí).
  • Đường bay Bangkok – Đồng Hới được khai thác bởi Cathay pacific Airlines, HongKhong Airlines…; giá dao động từ 3.061.000 đồng - 11.063.000 đồng/chiều (chưa tính thuế phí).

Đặt vé máy bay đi Đồng Hới với HoaBinh Airlines

 

Đặt vé máy bay tại HoaBinh Airlines đi Đồng Hới

Đặt vé máy bay đi Đồng Hới tại HoaBinh Airlines

Vào mùa hè (đầu tháng 6-cuối tháng 8) là thời điểm thích hợp nhất để đến với Quảng Bình. Trong thời gian này, du khách có thể thoải mái tắm biển cũng như khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của quần thể sinh thái Phong Nha Kẻ Bàng. Do nhu cầu tăng cao, các  dịch vụ khách sạn, vé máy bay đi Đồng Hới cũng tăng...Do đó, nếu muốn đến Quảng Bình vào thời gian này, bạn nên đặt vé sớm trước 1-2 tháng.

Ngoài ra, các hãng không cùng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, đây là cơ hội tốt nếu bạn muốn sở hữu vé giá rẻ đi Đồng Hới. Vì vậy, hãy theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng nhé!

Bên cạnh đó, để đặt vé máy bay đi Đồng Hới, bạn cũng có thể truy cập website của HoaBinhAirlines.vn – Chúng tôi hiện là đại lý vé máy bay cấp I của các  hãng hàng không nội địa và đối tác của các hàng không quốc tế uy tín. 

HoaBinh Airlines cam kết mang đến cho khách hàng một chuyến bay như ý cả về lộ trình và giá cả cũng như các dịch vụ liên quan như checkin online, hành lý ký gửi, phòng khách sạn, tour du lịch...Hotline đặt vé: 0913.311.911