Vé máy bay đi Đà Lạt

Đà Lạt vốn là mảnh đất dừng chân lý tưởng cho những vị khách phương xa đi tìm sự yên bình sau chuỗi ngày làm việc vất vả. Đà Lạt mùa nào cũng đẹp với khí hậu se lạnh, lúc thật mộng mơ như cô gái dịu hiền e ấp, lúc lại nồng nhiệt tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, lúc thì lặng lẽ như một anh chàng trầm tư. Vì vậy có mấy ai đến thăm vùng đất này mà không nặng lòng quay lại lần nữa. Dù bạn là người mới hay đã có “mối lương duyên” với Đà Lạt, chỉ cần đặt một vé máy bay với giá tiết kiệm là đã có thể bắt đầu hành trình khám phá thành phố xinh đẹp này rồi. 

 

Khủng cảnh đất trời Đà Lạt xinh đẹp, mông mơ

Mỗi mùa một vẻ, Đà Lạt luôn mang nét đẹp riêng biệt không trộn lẫn với bất kỳ đâu

Các chặng bay nội địa phổ biến đi Đà Lạt phổ biến

Mặc dù các chặng bay tới Đà Lạt không nhiều như một số thành phố trọng điểm khác nhưng nếu có nhu cầu di chuyển tới đây bạn vẫn có thể bắt đầu hành trình các thành phố như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng...Nếu địa điểm bạn sinh sống không có sân bay di chuyển tới Đà Lạt thì sẽ mất thời gian trung chuyển lâu hơn một chút. Ngoài ra khách du lịch có thể lựa chọn mua vé máy bay của bất kỳ hãng hàng không nội địa nào để tới phố núi xinh đẹp này.  

  • Vé máy bay chiều Sài Gòn - Đà Lạt có giá từ 900.000 - 3.000.000 VNĐ loại vé khứ hồi. 
  • Vé máy bay chiều Hà Nội - Đà Lạt có giá dao động 2.400.000 - 4.000.000 loại vé khứ hồi. 

Với đường bay quốc tế hiện nay các hãng chỉ mới khai thác chặng bay từ Thái Lan và Trung Quốc tới Đà Lạt. 

Sân bay Liên Khương

Đây là sân bay quốc tế có quy mô lớn nhất của khu vực các tỉnh Tây Nguyên, cách thành phố Đà Lạt khoảng 30km với thời gian 45 phút di chuyển. 

 

Sân bay Liên Khương - sân bay quốc tế có quy mô lớn nhất các tỉnh Tây Nguyên

Sân bay quốc tế Liên Khương

Bạn có thể di chuyển bằng các loại hình thức sau: 

Taxi

Cách thuận tiện nhất vì bạn có thể bắt bất kỳ hãng nào có xe đón tại sân bay với giá dao động từ 200.000 - 250.000 VNĐ tùy hãng và lộ trình. 

Xe buýt sân bay

Gợi ý cho khách đi phượt Đà Lạt hoặc du lịch nhóm nhưng không mang quá nhiều đó. Giá dao động khoảng 50.000 VNĐ/vé. 

Hy vọng với những thông tin ở trên do HoaBinh Airlines cung cấp bạn có thể đặt được vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt với lộ trình chuyến bay ưng ý nhất bạn nhé!