Vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay đi Cần Thơ là từ khoá được nhiều du khách tìm kiếm. Cần Thơ mang trong mình nét đẹp bình dị, mộc mạc với nhiều thắng cảnh đẹp và ẩm thực phong phú. 

Cảng hàng không Cần Thơ

Cảng hàng không Cần Thơ còn gọi là sân bay Trà Nóc nằm tại quận Bình Thủy - TP. Cần Thơ. Ban đầu, sân bay hoạt động với mục đích quân sự (năm 1960). Sau đó, sân bay dân dụng (năm 1975). 

 

Hình ảnh cảng hàng không quốc tế Cần Thơ

Từ sân bay Cần thơ, du khách có nhiều lựa chọn phương tiện để di chuyển

Bạn sẽ cần mất ít nhất khoảng 40 phút để di chuyển từ sân bay Trà Nóc để về trung tâm thành phố với khoảng cách khoảng 22km. Có rất nhiều lựa chọn phương tiện gồm xe bus, xe ôm hay taxi, bạn có thể lựa phương tiện phù hợp tùy theo từng hoàn cảnh và tình hình. Mức giá di chuyển cho một chiều dao động từ 5.000đ - 270.000 đồng/chiều.

Đường bay Cần Thơ

Hiện tại, sân bay Cần Thơ đang khai thác 7 đường bay nội địa bao gồm:

  • Đường bay Vinh - Cần Thơ được khai thác bởi hãng hàng không Vietjet Air. Thời gian bay mất khoảng 1 giờ 50 phút, mức giá tham khảo khoảng 950.000 đồng.
  • Đường bay Đà Lạt - Cần Thơ được khai thác bởi hãng hàng không Vietjet Air. Thời gian bay 45 phút. Giá vé tham khảo khoảng 465.000 đồng
  • Đường bay Đà Nẵng- Cần Thơ được khai thác bởi hãng hàng không Vietjet Air. Thời gian bay 1 giờ 30 phút. Giá vé tham khảo khoảng 499.000 đồng
  • Đường bay Hà Nội - Cần Thơ: Cả 3 hãng hàng không nội địa đều khai thác đường bay Hà Nội  - Cần Thơ. Vietjet Air: Thời gian bay mất khoảng 2 giờ 10 phút. Giá vé tham khảo khoảng 445.000 đồng; Vietnam Airlines: Thời gian bay mất khoảng 2 giờ 20 phút. Giá vé tham khảo khoảng 631.000 đồng; Bamboo Airways: Thời gian bay mất khoảng 2 giờ. Giá vé tham khảo khoảng 643.000 đồng

Típ sở hữu vé máy đi Cần Thơ giá tốt 

Công thức mua vé máy bay càng sớm giá càng rẻ có thể áp dụng với mọi chuyến bay, trong đó có Cần Thơ.

 

HoaBinh Airlines là đơn vị đặt vé máy bay với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đặt vé máy bay đi Cần Thơ với HoaBinh Airlines để có mức giá ưu đãi

Đặt vé qua đại lý cấp I HoaBinh Airlines

Bạn có thể tìm cho mình một đại lý vé máy bay uy tín như HoaBinh Airlines để được hỗ trợ nhanh chóng. Hiện nay, chúng tôi là đại lý cấp I của các hãng hàng không trong nước và là đối tác uy tín của nhiều hãng quốc tế. Truy cập website của chúng tôi (hoabinhairlines.vn), bạn sẽ dễ dàng tìm được vé máy bay đi Cần Thơ ưng ý!

Thời điểm mua vé tốt nhất

Giá vé máy bay đi Cần Thơ thường tăng cao đỉnh điểm, thậm chí cháy vé trong mùa trái cây (tháng 5 -tháng 7), lễ hội hoa đăng Ninh Kiều (tháng 11) và dịp lễ Tết. Còn giai đoạn từ tháng 12 -4 năm sau thì giá vé máy bay đi Cần Thơ tương đối ổn định. Khoảng tháng 9 -11 là mùa mưa ở Cần Thơ nên giá vé cũng rẻ hơn nhiều. 

Sự chênh lệch vé giữa các hãng

Vé máy bay đi Cần Thơ cuả các hãng hàng không có sự chênh lệch tuỳ thuộc nhiều yếu tố. Nhưng nhìn chung, vé máy bay đi Cần Thơ của Vietjet Air có mức giá khá “dễ thở”

Mua vé máy bay đi Cần Thơ theo các chương trình khuyến mại

Các hãng hàng không có rất nhiều chương trình khuyến mại như: "12h rồi! Vietjet thôi", "Thứ 5 rực rỡ của Vietnam Airlines...Bạn có thể đăng ký nhận tin khuyến mại trên website hãng để không bỏ lỡ cơ hội ưu đãi.