Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Buôn Ma Thuột - vùng đất cao nguyên đầy nắng gió với nhiều trải nghiệm thú vị. Nơi đây luôn là điểm đến thú vị thôi thúc lữ khách phương xa phải đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột để chiêm ngưỡng và khám phá nó!

Sân bay Buôn Ma Thuột

Sân bay Buôn Ma Thuột

Sân bay Buôn Ma Thuột gồm 2 tầng với đầy đủ tiện nghi hiện đại

Sân bay Buôn Ma Thuột hay còn gọi là cảng hàng không quốc tế Buôn Ma Thuột toạ lạc ở Hòa Thắng, tỉnh Đắk Lắk. Sân bay này được trang bị khá đầy đủ các thiện nghi hiện đại với 2 tầng gồm: phòng chờ, khu vực khách VIP, nhà hàng, cafe...Với khoảng cách 8km tới trung tâm thành phố, bạn chỉ mất khoảng 20 - 30 phút để di chuyển. Các phương tiện phổ biến gồm:

Xe bus

Phù hợp với những hành khách mang ít hành lý. Bạn có thể đón xe bus ngay trước cửa sân bay, giá vé khoảng 8.000 đồng - 10.000 đồng.

Taxi

Có khá nhiều hãng taxi hoạt động tại sân bay như Hùng Nhân, Huy Hoàng, Mai Linh...Mức giá khi di chuyển bằng taxi dao động khoảng 70.000 - 80.000 đồng.

 

Chặng bay Buôn Ma Thuột phổ biến

Hiện nay, cả 4 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways đều khai thác các chặng bay tới Buôn Ma Thuột với tần suất khoảng 15 chuyến/ngày. Bên cạnh đó còn có một số hãng hàng không quốc tế khác cũng khai thác đường bay Buôn Ma Thuột

Giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

 

Tùy vào điểm khởi hành, thời điểm đặt vé và tuỳ từng hãng hàng không thì mức giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột sẽ có sự chênh lệch

Thông thường, vé máy bay đi Buôn Ma Thuột có giá cao nhất trong dịp Tết và mùa du lịch cao điểm. Cụ thể, vào dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán (Tháng 1- tháng 2), giá vé cao nhất trong năm, thời điểm cao nhất lên tới 2.900.000 đồng hoặc thậm chí hơn thế; Tháng 12 - tháng 4 năm sau là mùa cao điểm của du lịch Buôn Ma Thuột. Giá vé ở mức cao, dao động từ 199.000 - 1.790.000 đồng.


Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột có giá cao nhất vào dịp Tết

Những thời điểm còn lại, giá vé máy bay “dễ thở” hơn, cụ thể:

  • Mùa du lịch hè (Từ tháng 5 - tháng 7) thì ở Buôn Ma Thuột đang là mùa mưa. Tuy nhiên, vẫn có nhiều nhiều du khách lựa chọn đến vùng đất này để khám phá. Giá vé máy bay trong thời điểm này nằm trong khoảng 399.000 - 1.990.000 đồng.
  • Mùa mưa bào (Từ tháng 8 -tháng 10), giá vé duy trì ở mức thấp chỉ khoảng 69.000 - 209.000 đồng.
  • Tháng 11 bắt đầu mùa hoa dã quỳ nở rộ, nhu cầu đi Buôn Ma Thuột tăng lên nên mức giá có biến động khoảng  69.000 - 1.290.000 đồng.

Như vậy, vé máy bay đi Buôn Ma Thuột khá đa dạng lựa chọn về hãng, thời điểm, chặng bay...Hãy đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột để khám phá vẻ đẹp của vùng cao nguyên hoang sơ này nhé!