Vé máy bay đi Tam Kỳ - Chu Lai

Tam Kỳ, thành phố trung tâm tỉnh Quảng Nam, cách Đà Nẵng 70km và sân bay Chu Lai 30km. Với nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn du khách như Địa đạo Kỳ Anh, Quần thể tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Văn thánh Khổng Miếu, làng bích họa Tam Thanh…. cùng hệ thống giao thông thuận tiện, dịch vụ du lịch được phát triển, du lịch Tam Kỳ hứa hẹn sẽ là trung tâm du lịch phía Nam tỉnh Quảng Nam. 

 

Tam Kỳ được bao quanh bởi biển nước

Tam Kỳ là một điểm du lịch hấp dẫn du khách

Các chặng bay nội địa phổ biến đi Tam Kỳ - Chu Lai

Hiện tại, có 3 hãng hàng không nội địa đang khai thác đường bay đến Tam Kỳ là Vietnam Airlines, VietJet Air và Pacific Airlines. Bên cạnh đó còn có các hãng hàng không quốc tế như  Asiana Airlines; Thai Airways; AirAsia; Lao Airlines; China Airlines; China Southern Airlines… Các chặng bay nội địa phổ biến đi Tam Ky - Chu Lai hiện nay là:

  • Hà Nội – Tam Kỳ: hiện đang được khai thác bởi Vietnam Airlines. Chuyến bay thẳng đến Chu Lai thường có mức giá trung bình là 509.000đ với tổng thời gian bay 01h25p. Bên cạnh đó,  hãng VietJet Air cũng đưa mức giá siêu tiết kiệm chỉ 459.000đ.
  • Sài Gòn – Tam Kỳ (Chu Lai): được khai thác bởi bởi 3 hãng hàng không VietJet Air, Vietnam Airlines và Pacific Airlines. Giá vé cho chặng bay này khá mềm chỉ từ 109.000đ. 

* Giá vé đưa ra có thể thay đổi tùy thời điểm bay và hãng hàng không mà quý khách lựa chọn

Sân bay tại Tam Kỳ

 

Sân bay Chu Lai là 1 trong 6 sân bay lớn nhất tại Việt Nam

Sân bay Chu Lai 

Điểm đầu tiên chào đón bạn đến Tam Kỳ là Sân bay quốc tế Chu Lai. Sân bay nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai và Dung Quất. Đây là 1 trong 6 sân bay quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Trong vòng bán kính 3.000km, sân bay Chu Lai hiện là trung tâm của các vùng kinh tế năng động nhất Tây Á và Đông Nam Á. Vì vậy, Chu Lai có triển vọng là trung tâm vận chuyển hàng hoá của cả khu vực. Từ sân bay Chu Lai đến Tam kỳ có khoảng cách 25km và Hội An là 80km. Để di chuyển đến Tam Kỳ, hành khách có rất nhiều lựa chọn khác nhau: 

Taxi

Để di chuyển về thành phố bạn, hành khách có thể chọn các hình thức di chuyển là taxi. Một số hãng taxi tại đây bạn có thể lựa chọn như: Taxi Mai Linh Hội An, taxi Tiên Sa, taxi Vinasun Quảng Nam, taxi mai Linh Tam Kỳ, taxi Faifoo, và Airport Taxi Quảng Nam.

  • Giá mở cửa taxi giao động từ 10.000đ – 11.000đ/ km
  • Km tiếp theo giao động từ 13.000đ – 15.000đ/ km
  • Từ Km thứ 33 trở đi giá xe giao động từ 11.000đ – 13.000đ/ km

Phương tiện khác

Ngoài taxi, nếu hành khách muốn di chuyển về các địa điểm du lịch khác ở Quảng Nam, Quảng Ngãi thì có thể chọn các phương tiện khác như xe đưa đón sân bay, xe du lịch. Giá cả thường sẽ được thỏa thuận từ trước. Khi lên xe, họ sẽ đưa bạn đến tận nơi. Đặc biệt với các đoàn gia đình, hay đoàn theo tour thì nên chọn xe du lịch để tiết kiệm chi phí.

Với các thông tin về Tam Kỳ, và vé máy bay đi Tam Kỳ - Chu Lai, hy vọng bạn đã nắm được cơ bản lịch trình, giá vé và phương tiện di chuyển đến Tam Kỳ. HoaBinh Airlines chúc bạn có một hành trình vui vẻ.