Vé máy bay đi Sài Gòn

Nếu như Hà Nội mang vẻ đẹp thủ đô ngàn năm văn hiến thì Sài Gòn lại thu hút với nét riêng của chốn diễm lệ, năng động bất kể ngày hay đêm. Vào mỗi khoảng thời gian Sài Gòn đều mang đến những cảm xúc khác biệt, khiến du khách tới một lần rồi không muốn rời xa. Nếu là một người đã “nặng tình” với thành phố này hay đang hào hứng cho chuyến đi đầu tiên tới Sài Gòn, còn chần chừ gì mà không đặt ngay một chiếc vé máy bay giá ưu đãi khởi hành ngay thôi nào.

 

 Vẻ đẹp nguy nga của nhà thờ Đức Bà tại Sài Gòn

Sài Gòn - thành phố năng động bậc nhất cả nước 

Các chặng bay nội địa phổ biến đi Sài Gòn

Là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước đồng thời đóng vai trò đầu tàu công nghiệp cho các tỉnh thành phía Nam, Sài Gòn đón nhận số lượng lớn người đến làm việc và du lịch. Cũng từ đó sân bay Tân Sơn Nhất trở thành cảng hàng không phát triển nhộn nhịp hàng đầu với khoảng 50 hãng trong và ngoài nước khai thác chuyến bay. Trong đó các hãng nội địa đang khai thác số lượng chuyến bay nhiều nhất, chủ yếu xuất phát từ một số thành phố lớn trong cả nước. 

- Vé máy bay đi Sài Gòn từ Hà Nội: Giá vé chiều Hà Nội - Sài Gòn trong khoảng 1.400.000 - 3.200.000 VND/khứ hồi (tùy thời điểm và hãng bay). Thời gian bay từ 1 giờ 30 phút đến 2 giờ đồng hồ. 

- Vé máy bay đi Sài Gòn chiều Đà Nẵng: Giá vé chiều này trong khoảng từ 1.100.000 - 2.600.000 VND/khứ hồi. Thời gian bay khoảng 1 giờ đến 1 giờ 25 phút.

Các chuyến bay có tần suất thấp hơn là những chuyến từ Đà Lạt, Hải Phòng, Phú Quốc...tổng cộng là 19 thành phố. Ngoài ra sân bay Tân Sơn Nhất còn là điểm dừng của trên dưới 45 đường bay quốc tế của các hãng như Singapore Airlines, Emirates, Qatar Airways,… 

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

Nếu di chuyển đến Sài Gòn thì điểm dừng chân đầu tiên của bạn sẽ là sân bay Tân Sơn Nhất. Đây được đánh giá là sân bay đông đúc nhất cả nước với khoảng 30 triệu lượt khách/năm và con số này đang không ngừng tăng lên.  

 

Toàn cảnh sân bay Tân Sơn Nhất lung linh về đêm

Sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn

Thuộc quận Tân Bình - một trong những khu vực đông dân nhất của Sài Gòn, từ sân bay Tân Sơn Nhất du khách chỉ mất khoảng nửa tiếng đồng hồ để di chuyển vào trung tâm thành phố với các loại phương tiện: 

- Taxi: loại hình nhanh chóng và thuận tiện nhất với chi phí dao động khoảng 200.000 VNĐ. 

- Xe buýt: lựa chọn tiết kiệm dành cho những du khách thích khám phá Sài Gòn theo hình thức phượt. Bạn có thể lựa chọn một trong ba tuyến: 109, 119 hoặc 159. 

- Shuttle bus: Từ sân bay, bạn có thể bắt tuyến bus 49 đi thẳng vào trung tâm thành phố mà không dừng trạm lẻ. Tuy nhiên giá vé sẽ cao hơn bình thường một chút. 

Tham khảo thêm thông tin của HoaBinh Airlines để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn với lộ trình chuyến bay ưng ý nhất bạn nhé!