Vé máy bay đi Pleiku

Sau Đà Lạt và Buôn Ma Thuột, Pleiku thuộc tỉnh Gia Lai là thành phố lớn thứ 3 tại Tây Nguyên. Khi nói đến du lịch Pleiku, người ta sẽ nghĩ ngay tới Biển Hồ, tới những hồ tiêu xanh mướt hay những dãy núi trùng điệp...Pleiku còn nhiều điều hấp dẫn hơn thế. Hãy cùng HoaBinh Airlines tìm hiểu những thông tin về vé máy bay đi Pleiku để khám phá vùng đất hoang sơ này nhé!

 

Những dãy núi trùng điệp tại Pleiku

Pleiku thuộc tỉnh Gia Lai là thành phố lớn thứ 3 tại Tây Nguyên

Sân bay Pleiku

Sân bay Pleiku trước kia chỉ phục vụ hoạt động quân sự, sau đó được tu sửa và hoàn thiện vào năm 2003 và chính thức hoạt động với cả mục đích dân sự và quân sự.

Chặng bay Pleiku

Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airway và Pacific Airlines hiện là 4 hãng hàng không khai thác các đường bay tới Pleiku từ Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng với tần suất 6-9 chuyến mỗi ngày.

 

Toàn cảnh sân bay Pleiku nhìn từ trên cao

Mỗi ngày có 6-9 chuyến bay tới sân bay Pleiku

Hà Nội - Pleiku

  • Vé máy bay Hà Nội - Pleiku khai thác bởi hãng Vietjet Air có vé tham khảo khoảng 1.040.000 đồng, thời gian bay khoảng 1 giờ 40 phút.
  • Vé máy bay Hà Nội - Pleiku khai thác bởi hãng Vietnam Airlines có vé tham khảo khoảng 640.000 đồng, thời gian bay khoảng 1 giờ 35 phút.
  • Vé máy bay Hà Nội - Pleiku khai thác bởi hãng Bamboo Airways có vé tham khảo khoảng 676.000 đồng, thời gian bay khoảng 1 giờ 10 phút.

Hải Phòng - Pleiku

  • Vé máy bay Hà Nội - Pleiku khai thác bởi nhiều hãng có vé tham khảo khoảng 753.000 đồng, thời gian bay khoảng 1 giờ 35 phút

Hồ Chí Minh - Pleiku

  • Vé máy bay Hà Nội - Pleiku khai thác bởi Vietjet Air có vé tham khảo khoảng 752.900 đồng, thời gian bay khoảng 1 giờ 10 phút
  • Vé máy bay Hà Nội - Pleiku khai thác bởi Vietnam Airlines có vé tham khảo khoảng 648.000 đồng, thời gian bay khoảng 1 giờ 10 phút
  • Vé máy bay Hà Nội - Pleiku khai thác bởi Bamboo Airways có vé tham khảo khoảng 574.000 đồng, thời gian bay khoảng 1 giờ 5 phút

Những lưu ý khi đặt vé máy bay đi Pleiku

Đến Pleiku bất kỳ thời điểm nào trong năm cũng sẽ có những nét thú vị hấp dẫn riêng cho bạn trải nghiệm. Thành phố có độ cao 700-800m so với mực nước biển, do đó, khí hậu rất trong lành và mát mẻ.

Nếu bạn thuộc tuýp người yêu hoa lá, thiên nhiên thì lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt vé máy bay đi Pleiku vào khoảng từ tháng 3 và tháng 11. Vào tháng 3, hoa cà phê sẽ nở rộ khắp các ngọn đồi Pleiku; Còn vào Tháng 11, 12, đến Pleiku, bạn sẽ được đắm mình trong sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ.

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa thích khám phá, tìm hiểu văn hóa, lễ hội thì nên đến mảnh đất này từ tháng 11 trở đi. Lúc này, bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội mừng lúa mới, mùa vụ đầu năm, lễ hội cầu mưa rất đặc sắc…

 

Hình ảnh lễ hội mừng lúa mới khoảng cuối năm

Lễ hội mừng lúa mới

Sở hữu vé máy bay đi Pleiku tiết kiệm với HoaBinh Airlines

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc vé máy bay đi Pleiku tiết kiệm, hãy tham khảo dịch vụ cung cấp vé máy bay các hãng của HoaBinh Airlines nhé!

HoaBinh Airlines là thành viên của HoaBinh - Group, công ty cung cấp hệ sinh thái dịch vụ sự kiện, hội nghị và du lịch đã có 13 năm kinh nghiệm. Phòng vé HoaBinh Airlines là đại lý vé máy bay cấp I của các hãng hàng không nội địa và nhiều hãng hàng không quốc tế.

Với HoaBinh Airlines, bạn có thể tìm kiếm thông tin vé máy bay đi Pleiku một cách nhanh chóng. Với các thao tác đơn giản, bạn chỉ cần nhập thông tin điểm đến và đi, sau đó nhấn tìm kiếm là website sẽ cho bạn một loạt những gợi ý chuyến bay phù hợp.

Trên đây là một vài thông tin về vé máy bay đi Pleiku, nếu sắp tới bạn muốn khám phá Pleiku thì hãy liên hệ với Hoabinh Airlines để sở hữu tấm vé máy bay đi Pleiku giá rẻ nhé!