Vé máy bay đi Khánh Hòa

Vé máy bay giá tốt đi Khánh Hòa là một trong những thứ du khách đang tìm kiếm nhiều nhất. Khánh Hòa là một tỉnh thành thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Với vị trí địa lý thuận lợi cho phát triển du lịch với bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo cùng nhiều vịnh biển có cảnh quan đẹp như Vân Phong, Nha Trang, Cam Ranh… Đồng thời, Khánh Hòa cũng sở hữu nhiều di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng. Khánh Hòa đã và đang trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn nhất Việt Nam. Đến với Khánh Hòa, du khách có thể trải nghiệm rất nhiều hình thức du lịch như du lịch sinh thái, du lịch biển đảo, du lịch tham quan – vãn cảnh, du lịch văn hóa…

 

Vẻ đẹp lung linh của thành phố Khánh Hòa về đêm

Thành phố Khánh Hòa

Các chặng bay nội địa phổ biến đi Khánh Hòa

Hiện đang có 3 hãng hàng không nội địa đang khai thác đường bay đến Khánh Hòa bao gồm Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Bên cạnh đó là các hãng hàng không quốc tế khác như Korean Air, Air France, Vietnam Airlines, Jetstar Asian… cũng đang có những đường bay đến và khởi hành từ Khánh Hòa.

Hiện tại có 3 chặng bay nội địa đến Khánh Hòa, bao gồm:

  • Hà Nội – Khánh Hòa
  • Tp Hồ Chí Minh – Khánh Hòa
  • Đà Nẵng – Khánh Hòa

Một số chặng bay phổ biến tới Khánh Hòa:

  • Hà Nội – Khánh Hòa: 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Giá vé Vietnam Airlines dao động từ 1.800.000vnđ - 2.250.000vnđ (4-5 chuyến/ngày). Giá vé Vietjet Air tốt nhất dao động từ 1.030.000vnđ - 1.140.000vnđ (2 chuyến/ngày). Giá vé Jetstar khoảng 1.220.000vnđ - 1.355.000vnđ (2 chuyến/ngày).
  • Tp Hồ Chí Minh – Khánh Hòa: 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Giá vé Vietnam Airlines khoảng 900.000vnđ - 1.300.000vnđ. Vietjet Air  390.000vnđ - 580.000vnđ. Jetstar  có mức giá ưu đãi nhất chỉ khoảng 360.000vnđ.

* Giá vé đưa ra có thể thay đổi tùy thời điểm bay và hãng hàng không mà quý khách lựa chọn

Sân bay tại Khánh Hòa

 

Sảnh đón, trả khách của sân bay quốc tế Cam Ranh

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Để đến Khánh Hòa, bạn sẽ dừng chân tại Sân bay quốc tế Cam Ranh. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 35km. Với vị trí thuận lợi, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến địa điểm du lịch muốn đến với nhiều phương tiện di chuyển cho bạn lựa chọn. 2 phương tiện chính để di chuyển vào trung tâm là taxi và xe bus:

Taxi

Để di chuyển vào trung tâm Khánh Hòa, bạn có thể sử dụng phương tiện công cộng là taxi. Có nhiều hãng taxi cho bạn lựa chọn như: Taxi Mai Linh, Taxi Nha Trang… với giá dao động từ khoảng 250.000vnđ – 350.000vnđ. 

Xe bus

Nếu muốn tiết kiệm ngân sách di chuyển, bạn có thể chọn xe bus. Di chuyển khoảng 1 giờ đồng hồ là bạn đã có mặt tại trung tâm với mức giá chỉ khoảng 70.000vnđ. Điểm trả khách của xe bus là ở sân bay cũ tại Nha Trang, số 86 Trần Phú. Xe bus sẽ phục vụ liên tục cho tới khi nào hết các chuyến bay. 

Với các thông tin về Khánh Hòa và vé máy bay đi Khánh Hòa, hy vọng bạn đã nắm được cơ bản lịch trình, giá vé và thời ước tính khi di chuyển đến Khánh Hòa. HoaBinh Airlines chúc bạn có một hành trình vui vẻ.