Vé máy bay đi Hải Phòng

Hải Phòng vẫn được nhiều người nhắc đến với tên gọi rất thân thương “Thành phố cảng” hay “Thành phố Hoa Phượng đỏ”. Nơi đây luôn mang một vẻ đẹp rất riêng, không chỉ có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn nổi tiếng với nhiều đặc sản thu hút khách du lịch. Mặc dù có thể di chuyển đến Hải Phòng bằng nhiều phương tiện, tuy nhiên nếu săn được vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có chuyến đi trọn vẹn nhất. 

 

Một góc bãi biển tại Hải Phòng đang đón tiếp khách du lịch

Du lịch Hải Phòng rất phát triển những năm gần đây

Các chặng bay phổ biến đi Hải Phòng

Bạn có thể bay đến Hải Phòng từ hầu hết các thành phố lớn của cả nước, ngoại trừ thủ đô Hà Nội do vị trí địa lý khá gần. Nếu bạn chọn vé máy bay của Vietnam Airlines hay Bamboo Airways sẽ xuất phát từ Sài Gòn và Đà Nẵng. Hãng Vietjet Air mang đến lựa chọn đa dạng hơn với 7 chặng bay nội địa: Buôn Mê Thuột, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng và Sài Gòn. 

  • Vé máy bay chiều Sài Gòn - Hải Phòng: chặng bay được khai nhiều nhất với giá vé dao động khoảng 1.400.000 - 3.000.000 VNĐ loại vé khứ hồi (tùy theo hãng bay)
  • Vé máy bay chiều Đà Nẵng - Hải Phòng: Giá vé rẻ hơn dao động trong khoảng 1.200.000 - 2.600.000 VNĐ loại vé khứ hồi. 

Ngoài ra du khách có thể đặt vé máy bay từ nước ngoài đi Hải Phòng, phổ biến là chặng Seoul - Hải Phòng, Thâm Quyến - Hải Phòng. 

Thông tin sân bay quốc tế Cát Bi - Hải Phòng

Ngoài vé máy bay đi Hải Phòng thì bạn cũng nên tìm hiểu một số thông tin về sân bay Cát Bi để chuyến đi diễn ra suôn sẻ hơn. 

 

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi tại Hải Phòng, cách trung tâm thành phố khoảng 5km

Sân bay quốc tế Cát Bi

Sân bay này có vị trí địa lý thuận lợi, cách trung tâm thành phố khoảng 5km đồng thời cách Hà Nội chưa đến 150km, giúp du khách có thể dễ dàng di chuyển bằng một số phương tiện

  • Taxi: Luôn là phương tiện đơn giản và thuận tiện nhất với giá chỉ dao động trên dưới 200.000 VNĐ. Bạn có thể tham khảo một số hãng phổ biến là Thống Nhất, Đất Cảng, Mai Linh…
  • Xe ôm: Chỉ với khoảng 50.000 VNĐ bạn có thể di chuyển bằng xe ôm để chiêm ngưỡng kỹ hơn vẻ đẹp của thành phố.
  • Xe bus: Có hai tuyến bus hoạt động từ sân bay về trung tâm thành phố là xe bus số 18 và 09.

Hãy tìm hiểu kỹ thông tin và chủ động đặt vé máy bay sớm để có giá ưu đãi và bắt đầu hành trình khám phá thành phố cảng xinh đẹp này nhé.