Vé máy bay đi Hà Nội

Không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước, thủ đô Hà Nội còn được biết đến như một địa danh du lịch hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Nhớ về Hà Nội là nhớ về hình ảnh nhộn nhịp năm mươi sáu phố phường, sự cổ kính của Hồ Gươm hay vẻ đẹp nhuốm màu lịch sử của Hoàng thành Thăng Long, Lăng Bác...Chỉ cần đáp máy bay xuống sân bay Nội Bài, lựa chọn khách sạn là bạn sẽ hòa mình vào dòng chảy sôi động, trẻ trung bắt đầu khám vẻ đẹp muôn màu nơi đây. Tin chắc rằng nếu đã một lần có duyên gặp gỡ với thủ đô xinh đẹp sẽ chẳng ai nỡ rời xa. Cùng HoaBinh Airlines tìm hiểu những thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội ngay nào!

 

Di tích lịch sử văn hóa Chùa Một Cột tại Hà Nội

Các vé máy bay phổ biến đi Hà Nội

Với vị trí trung tâm, Hà Nội đón nhận chuyến bay của trên dưới 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế đến mỗi năm. Ngoài các hãng hàng không nội địa quen thuộc như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific hay thương hiệu trẻ Bamboo Airways còn các “ông lớn” trên thế giới phải kể đến Air Asia, Emirates, Qatar Airways...đều khai thác các chặng bay đến Hà Nội. 

 

Máy bay của hãng hàng không VietnamAirlines

Trong nước, tất cả các hãng hàng không nội địa đã khai thác chặng bay đến Hà Nội từ hầu hết các tỉnh thành, trong đó nhộn nhịp nhất ở thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. 

- Vé máy bay chiều Sài Gòn - Hà Nội (cả 4 hãng nội địa khai thác) có giá dao động trong khoảng 1.000.000 đến 6.000.000 khứ hồi. Giá vé sẽ thay đổi tùy hãng bay và thời điểm bay.   

- Vé máy bay chiều Đà Nẵng - Hà Nội (cả 4 hãng nội địa khai thác) có giá dao trong khoảng 600.000 - 3.000.000 khứ hồi. Giá vé sẽ thay đổi tùy hãng bay và thời điểm bay. 

Bên cạnh đó thì các đường bay thẳng từ một số thành phố lớn như Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ cũng có lịch trình bay đa dạng để du khách lựa chọn vé một cách thuận tiện nhất.